Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

bàn bếp CN giá rẻ Tỉnh Thanh Hóa

sản xuất bếp công nghiệp - Giá bếp gas CN giá rẻ Tỉnh Thanh Hóa

 



Trong giai đoạn thiết kế HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và hà tằn hà tiện thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các lệ luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Các y/c ban sơ đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần đa số trang bị chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen dài, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và y/c cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì miêu tả chính là nhu cầu nấu nướng cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các trang bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính bởi vậy chọn lựa chất liệu hợp lý chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính vì thế thiết bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ bởi thế dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ gánh vác một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các đồ vật theo một quy chuẩn và một hệ thống.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số trang bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một HT thông đạt. Bếp công nghiệp cần có những loại vật dụng sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: thiết bị sơ chế, thiết bị nấu, trang bị inox, đồ vật lạnh và trang bị điện.

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang trang bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

là hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp được lắp đặt và mẫu mã theo quy chuẩn được dùng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

Bếp ăn công nghiệp bây giờ được dùng để phục vụ cho số lượng người số đông, bếp ăn công nghiệp mang tính chất của một bếp ăn tập thể, được quan tâm trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, phòng khách, doanh trại bộ đội, công an…

 

 



bếp công nghiệp tp hcm là nhà cung cấp với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại hình, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho công ty, khách sạn…

 

 



Các thứ này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

vật dụng nấu: trang bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
đồ vật sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thiết bị bếp inox: đồ vật bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
thiết bị lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
thiết bị điện bếp công nghiệp: trang bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

bep tu cong nghiep là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người dùng ở những nơi như siêu thị, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi ví như việc chế biến thức ăn được bắt tay thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thiết bị nấu
thứ sơ chế
thứ bếp inox
vật dụng lạnh công nghiệp
thứ điện bếp công nghiệp

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét